Công đoàn xã Nam Xuân tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Ngày 21/08/2020 10:42:14

Sáng ngày 21/8, Công đoàn cơ sở xã Nam Xuân tổ chức sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

118009379_683766885543320_2163755189524260270_n.jpg
Trong 6 tháng đầu năm 2020, Công đoàn cơ sở xã Nam Xuân đã xây dựng, triển khai chương trình hoạt động, công đoàn năm 2020, nhiều hoạt động đạt kết quả tốt, đảm bảo chỉ tiêu đề ra. Trong quá trình triển khai thực hiện luôn tuân thủ sự chỉ đạo của cấp uỷ Đảng.
Tổng số đoàn viên công đoàn là 32 đoàn viên, trong đó đoàn viên CBCC là 21, đoàn viên cán bộ không chuyên trách là 11. Đội ngũ đoàn viên công đoàn luôn có lập trường tư tưởng kiên định, vững vàng, yên tâm công tác, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của chính quyền. Thực hiện nghiêm túc Điều lệ Công đoàn Việt Nam và nội quy của cơ quan.
Trong thời gian vừa qua tổ chức công đoàn luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, hoạt động công đoàn có nhiều nét nổi bật: Tổ chức thăm hỏi,động viên hiếu hỉ; thăm tặng quà cho gia đình đoàn viên khó khăn trong dịp tết Nguyên đán; tổ chức liên hoan chia tay và tặng quà cho công đoàn viên nghỉ chế độ; tổ chức tốt các hoatjd dộng giao lưu văn nghệ, thể thao trong và ngoài cơ quan. Thưởng xuyên tuyên truyền đẩy mạnh việc " Thực hiện, làm theo tấm gương,đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn. Tuyên truyền, vận động tốt cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn tham gia công tác xã hội tại nơi sinh sống, tham gia xây dựng thôn bản, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; Các phong trào thi đua được phát động và thực hiện xuyên suốt, điển hình là phong trào " Lao động giỏi, lao động sáng tạo" đạt được kết quả tốt trên mọi phương diện.
Tại hội nghị các đại biểu cũng đã tham gia đóng góp ý kiến, bổ sung vào nhiệm vụ phương hướng hoạt động công đoàn trong thời gian tới, trong đó tiếp tục tập trung đổi mới, đa dạng hoá các hình thức, biện pháp thông tin tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết, chủ trương của tổ chức Công đoàn đến công đoàn viên; người lao động. Tiếp tục triển khai Chỉ thị số 05-CT/TW Bộ Chính trị khoá XII về" Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" Tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị cơ quan đơn vị.

Bích Bích

Đăng lúc: 21/08/2020 10:42:14 (GMT+7)

118009379_683766885543320_2163755189524260270_n.jpg

Bích Bích