Khai giảng năm học 2019-2020

Ngày 05/09/2019 11:52:10

Sáng ngày 5/9 Thầy và Trò xã Nam Xuân đến trường dự Lễ khai giảng, chính thức bước vào năm học mới 2019-2020

khaihiang.jpg
Trong không khí hân hoan khai giảng năm học mới của cả nước, hơn 500 Thầy trò các nhà trường xã Nam Xuân cũng vui mừng chào đón một lễ khai giảng thiết thực, đúng ý nghĩa và mang lại niềm vui cho học sinh.
ảnh.jpg
aa.jpg
anhhh.jpg
Chương trình khai giảng có các nghi thức: Đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước và một số hoạt động văn hóa phù hợp với điều kiện nhà trường, tạo một không khis vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới-ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.
Với 474 học sinh trên 3 cấp học, các em học sinh đã tựu trường dầy đủ, chuẩn bị hành trang cho một chặng đường năm học mới.
klk.jpg
Năm học mới chúc các Thầy cô giáo, các em học sinh đạt được nhiều thành tích trong năm học mới.
Hà Bích

Khai giảng năm học 2019-2020

Đăng lúc: 05/09/2019 11:52:10 (GMT+7)

khaihiang.jpg