CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO XÃ NAM XUÂN THĂM, TẶNG QUÀ CÁC BẢN VÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2024

Ngày 06/02/2024 13:55:39

Ngày 05/02/2024 các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Nam Xuân đã đến thăm, tặng quà các bản, các gia đình chính sách, người có công trên địa xã nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

unnamed (6).jpg

Trong những năm qua, cấp Uỷ đảng, chính quyền xã Nam Xuân luôn dành sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách, người có công, thể hiện sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của các gia đình đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

unnamed (5).jpg

Đây là việc làm hết sức thiết thực, thể hiện truyền thống “Uống nước, nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của thế hệ sau đối với thân nhân các anh hùng đã cống hiến máu xương và tuổi thanh xuân trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

unnamed (3).jpg

unnamed (7).jpg

unnamed (2).jpg

Trân trọng gửi tới các gia đình chính sách, các bản phần quà Tết thể hiện tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Nam Xuân. Các gia đình chính sách bày tỏ xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo và khẳng định tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con, cháu không ngừng nỗ lực, cố gắng, tích cực đóng góp xây dựng xã ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp.

Đăng lúc: 06/02/2024 13:55:39 (GMT+7)

unnamed (6).jpg

unnamed (5).jpg