Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
124338

Triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2024

Ngày 25/09/2024 14:40:13

Ngày 13/9/2024 Đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm của xã do đồng chí Phạm Thị Nhị làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra ATTP đối với các cơ sở kinh doanh trong dịp Tết Trung thu năm 2024 trên địa bàn xã Nam Xuân.


z5862314767397_8fe11043607ff884f94b93896899bfcc.jpg

Đoàn đã tiến hành kiểm tracơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ ăn uống, cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu như bánh, mứt, kẹo, bia, rượu, nước giải khát, nước uống đóng chai, thịt, sản phẩm từ thịt.. trên địa bàn xã.

Công tác kiểm tra tập trung vào các nội dung như: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP, Giấy cam kết sản xuất thực phẩm an toàn;kiểmtra bảo đảm chất lượng sản phẩm, ghi nhãn hàng hóa, hạn sử dụng; điều kiện sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; kiểm tra việc sử dụng phụ gia, phẩm màu, hương liệu, chất hỗ trợ chế biến, nguồn gốc nguyên liệu trong sản xuất, chế biến thực phẩm…

Trong thời gian kiểm tra Đoàn cũng đã tuyên truyền các cơ sở thực phẩm thực hiện nghiêm các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm;đối với các cơ sở chưa đảm bảo điều kiện ATTP, Đoàn đã hướng dẫn thực hiện theo quy định đồng thời yêu cầu cơ sở khắc phục những tồn tại mà Đoàn kiểm tra đã phát hiện.

Bích Bích

Triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2024

Đăng lúc: 25/09/2024 14:40:13 (GMT+7)

Ngày 13/9/2024 Đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm của xã do đồng chí Phạm Thị Nhị làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra ATTP đối với các cơ sở kinh doanh trong dịp Tết Trung thu năm 2024 trên địa bàn xã Nam Xuân.


z5862314767397_8fe11043607ff884f94b93896899bfcc.jpg

Đoàn đã tiến hành kiểm tracơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ ăn uống, cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu như bánh, mứt, kẹo, bia, rượu, nước giải khát, nước uống đóng chai, thịt, sản phẩm từ thịt.. trên địa bàn xã.

Công tác kiểm tra tập trung vào các nội dung như: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP, Giấy cam kết sản xuất thực phẩm an toàn;kiểmtra bảo đảm chất lượng sản phẩm, ghi nhãn hàng hóa, hạn sử dụng; điều kiện sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; kiểm tra việc sử dụng phụ gia, phẩm màu, hương liệu, chất hỗ trợ chế biến, nguồn gốc nguyên liệu trong sản xuất, chế biến thực phẩm…

Trong thời gian kiểm tra Đoàn cũng đã tuyên truyền các cơ sở thực phẩm thực hiện nghiêm các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm;đối với các cơ sở chưa đảm bảo điều kiện ATTP, Đoàn đã hướng dẫn thực hiện theo quy định đồng thời yêu cầu cơ sở khắc phục những tồn tại mà Đoàn kiểm tra đã phát hiện.

Bích Bích