Nghĩa vụ quân sự năm 2023, những thông tin cần biết

Tuổi đi nghĩa vụ quân sự là từ đủ 18 tuổi đến hết 25 tuổi, và thời gian phục vụ nghĩa vụ quân sự là 24 tháng.

Nghĩa vụ quân sự năm 2023, những thông tin cần biết

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Nội dung và quy trình khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự hiện nay

Khám sửa khỏe là nội dung bắt buộc để tuyển chọn người tham gia nghĩa vụ quân sự. Vậy khám sức khỏe bao gồm những nội dung nào ? Quy trình khám được thực hiện ra sao? Luật Minh Khuê xin được giải đáp vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Hội nghị tổng kết công tác QPAN năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Sáng ngày 09/12/2022, UBND xã Nam Xuân đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, an ninh năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Nội dung và quy trình khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự hiện nay

Đăng lúc 1 năm trước · 2 lượt xem

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN QUÂN NĂM 2022, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TUYỂN QUÂN NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-HĐ NVQS ngày 20/9/2022 của Hội đồng NVQS huyện Quan Hoá về việc tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Sáng ngày 79 tháng 9 năm 2022 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nam Xuân tiến hành hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2022, triển khai nhiệm vụ tuyển quân năm 2022. Đồng chí Hà Văn Ngoãn- Chủ tịch HĐ nghĩa vụ quân sự xã chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 1 năm trước · 7 lượt xem

CÔNG AN XÃ NAM XUÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2021

TIẾP TỤC PHÁT HUY NHỮNG THÀNH CÔNG HOÀN THÀNH XUẤT SẮC MỌI NHIỆM VỤ VÌ CUỘC SỐNG BÌNH YÊN CỦA NHÂN DÂN Được sự thống nhất và chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, sáng ngày 09/3/2021, Công an xã Nam Xuân đã tổ chức HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2021.

Đăng lúc 3 năm trước · 173 lượt xem

Quan Hóa Thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid- 19 trong lễ giao nhận quân 2021

Sáng ngày 27/02/2021, tại Trung tâm hội nghị huyện, Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Quan Hóa đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021. Buổi lễ được tổ chức trang trọng, ngắn gọn theo hướng dẫn của Bộ Quốc Phòng. Tới dự có đồng chí Mai Xuân Bình, Tỉnh ủy viên Trưởng ban Dân tộc tỉnh; Đồng chí Hà Thị Hương Tỉnh ủy viên- BT Huyện ủy Quan Hóa; Đồng chí Nguyễn Hữu Đồng PBT Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trương Nho Tự Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện. Đồng Chí Hoàng Đình Chung PCT Thường trực HĐND huyện.

Đăng lúc 3 năm trước · 185 lượt xem

Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng- An ninh năm 2020, triển khai nhiệm vụ Quốc phòng- An ninh năm 2021

Ngày 15/12, thực hiện nhiệm vụ công tác Quốc phòng An ninh năm 2020 của địa phương. UBND xã Nam Xuân tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng-an ninh năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác quốc phòng-an ninh năm 2021. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Vĩnh Quang, Chính trị viên phó Ban chỉ huy QS huyện; đồng chí: Vi Thị Huệ Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng trí trong Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các ban ngành đoàn thể. các đồng chí trong lực lượng công an xã, lực lượng dân quân , các đồng chí Bí thư chi bộ. Chủ tịch UBND xã khai mạc và chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 3 năm trước · 260 lượt xem