Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
124338
Bảo vệ an ninh mạng trong cơ quan nhà nước

Bảo vệ an ninh mạng trong cơ quan nhà nước

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vừa ký Nghị định số 53/2022/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng, trong đó quy định triển khai một số hoạt động bảo vệ an ninh mạng trong cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị ở trung ương và địa phương.

Bảo vệ an ninh mạng trong cơ quan nhà nước

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vừa ký Nghị định số 53/2022/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng, trong đó quy định triển khai một số hoạt động bảo vệ an ninh mạng trong cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị ở trung ương và địa phương.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

TRẠM Y TẾ XÃ NAM XUÂN HƯỚNG DẪN CHA MẸ CÀI ĐẶT, THEO DÕI LỊCH SỬ TIÊM CHỦNG CỦA TRẺ QUA APP TIÊM CHỦNG QUỐC GIA (SỔ TIÊM CHỦNG GIA ĐÌNH)

Thời gian qua, Bộ Y tế phối hợp với Tập đoàn viễn thông Quân đội (Viettel) xây dựng Hệ thống quản lý thông tin tiêm chủng quốc gia. Hệ thống đảm bảo phân cấp quản lý, tính bảo mật cũng như cho người dân tham gia hệ thống.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

Ứng xử trên không gian mạng, những việc nên và không nên làm

Với tốc độ phát triển công nghệ cùng những tiện ích đi kèm, mạng xã hội ngày càng trở thành một công cụ, một kênh giao tiếp, kết nối quan trọng của con người hiện đại. Từ một thế giới ảo thuần túy tồn tại song hành và tách biệt, mạng xã hội đang biến đổi rất nhanh, trở thành phương tiện tác động ngày càng trực tiếp, sâu và nhanh vào mọi mặt của đời sống xã hội. Bên cạnh rất nhiều lợi ích vượt trội, sự phát triển quá nhanh của mạng xã hội cũng kéo theo nhiều hệ lụy, trong đó, văn hóa ứng xử trên không gian mạng đang là mối quan tâm lớn. Sau đây là một số nội dung tuyên truyền về ứng xử văn minh trên không gian mạng:

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NAM XUÂN

Kính thưa toàn thể nhân dân! Chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong thời đại ngày nay, đó là cơ hội bứt phá cho Việt Nam nói chung và các danh nghiệp nói riêng vượt lên trong cuộc các mạng công nghiệp lần thứ tư. Chuyển đối số tạo nên đột phá to lớn trong phát triển kinh tế - xã hội, đối mới căn bản, toàn diện hoạt động quản lý, điều hành của Chỉnh phủ, hoạt động của cơ quan, tố chức, doanh nghiệp; phương thức sống, làm việc của người dân và toàn xã hội dựa rên công nghệ số. Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

AN TOÀN THÔNG TIN TRÊN MÔI TRƯỜNG MẠNG DI ĐỘNG 3G

Dịch vụ mạng di động 3G đã được các nhà cung cấp dịch vụ đưa vào sử dụng tại Việt Nam được 6 tháng. Bên cạnh những tính năng đột phá mà 3G mang lại thì song song tồn tại khá nhiều những nguy cơ an ninh mà 3G gặp phải. Sáng ngày 29/6 tại TP.HCM, chi hội phía Nam của Hiệp hội an toàn thông tin Việt Nam (VNISA) và Bkis tổ chức hội thảo về an toàn thông tin trên môi trường di động 3G.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Chuyển đổi số là gì và quan trọng như thế nào trong thời đại ngày nay?

Trong thời gian gần đây, chúng ta thường nghe đến khái niệm “chuyển đổi số” được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Vậy chuyển đổi số là gì và có tầm quan trọng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đăng lúc 1 năm trước · 3 lượt xem

An toàn thông tin mạng là gì? Nguyên tắc bảo đảm an toàn thông tin mạng

An toàn thông tin mạng là gì? Những vấn đề cần lưu ý để đảm bảo an toàn thông tin mạng theo quy định pháp luật hiện hành.

Đăng lúc 1 năm trước · 8 lượt xem

TUYÊN TRUYỀN ỨNG XỬ TRONG MÔI TRƯỜNG MẠNG

I. Các hành vi bị nghiêm cấm về an ninh mạng Không gian mạng là mạng lưới kết nối của cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, bao gồm mạng viễn thông, mạng internet, mạng máy tính, hệ thống xử lý và điều khiển thông tin, cơ sở dữ liệu; là nơi con người thực hiện các hành vi xã hội không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.

Đăng lúc 1 năm trước · 4 lượt xem

Ngày 10 tháng 10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia

- Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định 505/QĐ-TTg lấy ngày 10 tháng 10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia.

Đăng lúc 1 năm trước · 5 lượt xem

XÃ NAM XUÂN TRIỂN KHAI TẬP HUẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ, KỸ NĂNG SỐ TRÊN ĐỊA BÀN NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số :58 /KH-UBND ngày 01/8/2022 của UBND xã về việc tập huấn chuyển đổi số, kỹ năng số trên địa bàn xã Nam Xuân. Ngày 4/8/2022 UBND xã Nam Xuân tổ chức hội nghị tập huấn phổ biến, nâng cao nhận thức và kỹ năng về chuyển đổi số (CĐS) cho cán bộ công chức và tổ công nghệ số cộng đồng các bản.

Đăng lúc 1 năm trước · 13 lượt xem
12