Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
124338
V/v tăng cường bảo đảm ATTP Tết Trung thu năm 2024

V/v tăng cường bảo đảm ATTP Tết Trung thu năm 2024

Thực hiện Công văn số: 2360/UBND-VP, ngày 16/8/2024 của UBND huyện Quan Hóa, về việc tăng cường bảo đảm ATTP Tết Trung thu năm 2024. Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng; Chủ tịch UBND xã yêu cầu các ngành, đơn vị căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao triển khai thực hiện một số nội dung sau:

V/v tăng cường bảo đảm ATTP Tết Trung thu năm 2024

Thực hiện Công văn số: 2360/UBND-VP, ngày 16/8/2024 của UBND huyện Quan Hóa, về việc tăng cường bảo đảm ATTP Tết Trung thu năm 2024. Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng; Chủ tịch UBND xã yêu cầu các ngành, đơn vị căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao triển khai thực hiện một số nội dung sau:

Đăng lúc 21 ngày trước · 0 lượt xem

Ban chỉ đạo VS ATTP xã Nam Xuân Tổ chức kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trước tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

Để đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng vì sức khỏe cộng đồng trong dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm xã đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định bảo đảm an toàn thực phẩm , tổng đợt ra quân kiểm tra phạm vi 28 cơ sở.

Đăng lúc 7 tháng trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT VÀ MÙA LỄ HỘI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NAM XUÂN

Vào dịp tết và mùa lễ hội, chúng ta thường sử dụng một lượng thực phẩm rất lớn gồm nhiều loại: thịt, cá, rau, củ, quả đến các loại thực phẩm chế biến sẵn dễ gây ra các bệnh như ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy cấp…Do đó, để bảo đảm sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng chúng ta cần tuân thủ 10 nguyên tắc vàng về vệ sinh an toàn thực phẩm sau:

Đăng lúc 7 tháng trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT TRUNG THU

Tết Trung thu đang đến gần, vì vậy nhu cầu tiêu dùng với các sản phẩm bánh kẹo, đặc biệt là bánh trung thu tăng cao. Tuy nhiên các sản phẩm này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn từ các nguyên nhân sau:

Đăng lúc 12 tháng trước · 0 lượt xem

Bài tuyên truyền đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2023

Trong an toàn thực phảm thì việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chiến lược chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người và còn là quyền cơ bản của mỗi người dân; an toàn thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, phát triển giống nòi, tăng cường nguồn lực con người, là nền tảng cho sự phát triển kinh tế - xã hội và hỗ trợ đắc lực cho việc giảm nghèo ở mỗi địa phương.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

10 nguyên tắc vàng về Vệ sinh An toàn Thực phẩm

Theo thống kế của Cục an toàn vệ sinh thực phẩm cho biết có đến 60% các vụ ngộ độc thực phẩm bắt nguồn từ gia đình từ những độc tố tự nhiên và việc bảo quản thực phẩm không đúng cách. Để có thể giảm thiểu tối đa nguy cơ này mọi người nên tuân thủ theo 10 nguyên tắc vàng về vệ sinh an toàn thực phẩm sau

Đăng lúc 2 năm trước · 31 lượt xem

Bài tuyên truyền đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Trong mùa dịch Covid-19

Vào mùa dịch, chúng ta vẫn phải sử dụng một lượng thực phẩm rất lớn gồm nhiều loại: từ thịt, cá, rau, củ, quả đến các loại thực phẩm chế biến sẵn dễ gây ra các bệnh như ngộ độc TP, tiêu chảy cấp,….

Đăng lúc 2 năm trước · 80 lượt xem