ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ XÃ NAM XUÂN LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2021-2026

Sáng 27/4, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Nam Xuân tổ chức Đại hội Đại biểu Phụ nữ xã lần thứ 13 nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Cúc – HUV – Chủ tịch Hội LHPN huyện Quan Hoá cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND-UB MTTQ xã và 72 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ XÃ NAM XUÂN LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2021-2026

Đăng lúc 2 năm trước · 0 lượt xem

Lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc khánh 2/9

Quốc khánh 2/9 đã trở thành một mốc son hào hùng của dân tộc Việt Nam trong suốt chặng đường 71 năm qua. Cùng nhìn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày lễ này.

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 61 lượt xem

Tập trung đưa xã Nam Xuân trở thành điểm đến hấp dẫn của du lịch huyện Quan Hóa

Chiều ngày 16/11/2021, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Đức Dũng PBT- Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Nam Xuân về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã Hội và phát triển du lịch công đồng. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Phạm thị Lượng PCT UBND huyện; lãnh đạo phòng tài chính kế hoạch, phòng văn hóa thông tin, phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn, phòng kinh tế hạ tầng, phòng dân tộc, phòng lao động TBXH và văn phòng HĐND- UBND huyện.

Đăng lúc 2 năm trước · 150 lượt xem

Cử tri xã Nam Xuân nô nức đi Bầu cử

Trong không khí tưng bừng của ngày hội lớn - Ngày bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, cùng với nhân dân cả nước, cử tri xã Nam Xuân hân hoan, nô nức đi bỏ phiếu, sáng suốt lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

Đăng lúc 2 năm trước · 158 lượt xem

Tháng Năm về! Nhớ Ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu

“Dân tộc ta, nhân dân ta, non sông đất nước ta đã sinh ra Hồ Chủ tịch, người Anh hùng dân tộc vĩ đại và chính Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta, non sông đất nước ta”.

Đăng lúc 2 năm trước · 151 lượt xem

Xã Nam Xuân chuẩn bị chu đáo cho Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Với tinh thần chủ động, trách nhiệm, thời gian qua Đảng uỷ, UBND xã Nam Xuân đã làm tốt công tác chuẩn bị mọi mặt cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Đăng lúc 3 năm trước · 157 lượt xem

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Quan Hóa

Sáng 12 - 11, tại nhà văn hóa xã Nam Xuân, tổ đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hóa khóa XVII gồm các ông: Lương Văn Tưởng, nguyên Trưởng ban Dân tộc tỉnh; Phạm Bá Diệm, Chủ tịch HĐND huyện Quan Hóa, đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Nam Xuân, Phú Nghiêm, Nam Tiến, Nam Động, Thiên Phủ, Hiền Chung, Hiền Kiệt và thị trấn Quan Hóa.

Đăng lúc 3 năm trước · 185 lượt xem

Ấm áp Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Bản Khuông, xã Nam Xuân

Nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020), sáng 11/11/2020, đồng chí Hà Thị Thuận TV huyện ủy- Trưởng ban dân vận huyện ủy- CT UBMT tổ quốc huyện về dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng bà con nhân dân Bản Khuông, xã Nam Xuân. Cùng dự có đồng chí Phạm Thị Hoa thường vụ huyện ủy- Trưởng ban tổ chức huyện ủy; các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo xã Nam Xuân và đông đảo nhân dân bản Khuông.

Đăng lúc 3 năm trước · 182 lượt xem

(Baothanhhoa.vn) - Báo Thanh Hóa trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đăng lúc 3 năm trước · 234 lượt xem