Ngày 27-7-2022: Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ

Ngày 27/07/2023 08:32:35

Ngày Thương binh-Liệt sĩ 27-7 là ngày tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh xương máu để đất nước ta có nền độc lập như ngày nay.

Ngày 27-7 hằng năm là dịp để thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, nhắc nhở mỗi chúng ta về truyền thống yêu nước, về lòng tự hào dân tộc, về trách nhiệm phải sống, lao động, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của lớp lớp các thế hệ cha anh đi trước.

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, Đảng uỷ- HĐND- UBND-UB MTTQ xã Nam Xuân tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, đầy tình nghĩa chăm sóc thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng.Tổ chức các hoạt động dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ; gặp mặt, thăm các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng….

unnamed (1).jpg
Trao quà tại bản Bút Xuân
unnamed (4).jpg