SÁNG NGÀY 07/02/2024 HỘI KHUYẾN HỌC XÃ NAM XUÂN TỔ CHỨC "TẾT KHUYẾN HỌC" GẶP MẶT SINH VIÊN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Ngày 07/02/2024 09:33:03

Đã thành thông lệ, cứ vào dịp Tết Nguyên đán Hội Khuyến học xã Nam Xuân phối hợp tổ chức gặp mặt học sinh, sinh viên đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN trên địa bàn xã. Ngoài những khoản hỗ trợ rất thiết thực với sinh viên nghèo vượt khó, các cuộc gặp gỡ nhân dịp Tết đến còn mang ý nghĩa của một cuộc sum họp để động viên và khích lệ, phát huy truyền thống hiếu học của con em dân tộc trên địa bàn Nam Xuân.

unnamed (17).jpg

unnamed (21).jpg

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm, là dịp để xã nhà ghi nhận và biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của các em học sinh, sinh viên xuất sắc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đ/c Phạm Thị Nhị - PCT UBND xã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích học tập và sự nỗ lực vươn lên của các em học sinh, sinh viên. Đồng thời, kêu gọi các em sau khi ra trường nên về công tác tại địa phương để góp phần đưa xã nhà ngày càng phát triển đi lên.

unnamed (20).jpg

unnamed (19).jpg

Nhân buổi gặp mặt này, Hội Khuyến học xã Nam Xuân đã động viên, khích lệ, trao quà cho 21 sinh viên.

Bích Bích

Đăng lúc: 07/02/2024 09:33:03 (GMT+7)

unnamed (17).jpg

unnamed (21).jpg