XÃ NAM XUÂN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Ngày 12/02/2024 20:27:17

Ngày 12/02/2014 ( tức ngày 03 âm lịch) Xã Nam Xuân đã tổ chức thành công Hội thao chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Nhằm phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2023, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, vận động nhân dân tích cực lao động sản xuất. Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.
UBND xã Nam Xuân tổ chức các hoạt động Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024; vận động nhân dân thực hiện vui Xuân đón Tết với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, nghĩa tình. Chú trọng các môn thể thao dân tộc, truyền thống của địa phương đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, tinh thần của quần chúng Nhân dân nhân dịp Xuân mới.
Với 2 nội dung được tổ chức thi đấu là bóng chuyền hơi và to lẹ, giải đấu đã thu hút được hơn 50 vận động viên và toàn thể nhân dân trong xã đến cổ vũ.
Trong 01 ngày làm việc trách nhiệm, khẩn trương, nghiêm túc, giải đấu đã thành công tốt đẹp.
Trao giải Nhất bóng chuyền hơi nam nữ cho đơn vị bản Bút Xuân, giải nhất môn to lẹ cho đơn vị bản Bút, các giải nhì, ba trao cho các bản Nam Tân, Đun Pù, Khuông.
Thông qua các hoạt động văn hoá cổ vũ, động viên các cấp, các ngành và Nhân dân vượt qua khó khăn, thách thức, chung sức, đồng lòng, phát triển kinh tế - xã hội. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Xuân đán Giáp Thìn năm 2024; cổ vũ động viên toàn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong xã tiếp tục phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của xã năm 2024.

Một số hình ảnh hoạt động tại mùa giải:
unnamed (5).jpg

unnamed (6).jpg

unnamed (7).jpg

unnamed (2).jpg

unnamed (8).jpg

unnamed (14).jpg

unnamed (4).jpg

unnamed (9).jpg

unnamed (3).jpg

unnamed (16).jpg

unnamed (10).jpg