LỄ RA MẮT CLB HỘI CỰU CHIẾN BINH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ HÀNH LANG AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2024

Ngày 08/04/2024 15:27:16

Thực hiện Chương trình công tác năm 2024 của Ban chấp hành Hội CCB xã Nam Xuân. Sáng ngày 08 tháng 4 năm 2024 Ban Thường Vụ Hội CCB xã Nam Xuân phối hợp cùng với UBND xã, Chi hội bản Bút Xuân tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Hội Cựu chiến binh bảo vệ môi trường và hành lang an toàn giao thông gắn với phong trào xây dựng NTM năm 2024 . Về dự hội nghị có đồng chí Hà Văn Đào, Phó CT HCCB huyện Quan Hóa, cùng các đồng chí lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UBMT TQ, các ngành đoàn thể xã Nam Xuân. Các đồng chí chi hội trưởng HCCB các bản và đông đủ các hội viên hội CCB bản Bút Xuân.

Với mục đích truyền thông, giáo dục và vận động mọi người tham gia bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh môi trường, bảo vệ cảnh quan thiên nhiên và đa dạng sinh học. .Vận động hội viên và nhân dân bảo vệ, sử dụng hợp lý và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.Tham gia tích cực giảm thiểu, thu gom, xử lý rác thải. Xây dựng nếp sống, thói quen giữ gìn vệ sinh môi trường, xóa bỏ thói quen gây hại đến môi trường. Dọn dẹp hành lang an toàn giao thông, không để tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường trái quy định. Xây dựng bản, khu dân cư thân thiện với môi trường.

Câu lạc bộ “Câu lạc bộ Hội Cựu chiến binh bảo vệ môi trường và hành lang an toàn giao thông gắn với phong trào xây dựng NTM” chi hội CCB bản Bút Xuân Thành viên Câu lạc bộ CCB tự quản bảo vệ môi trường gồm những hội viên CCB trong chi hội Bản Bút Xuân tự nguyện tham gia với tinh thần trách nhiệm vì tập thể và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động của CLB, dưới sự quản lý và chỉ đạo của chi hội CCB xã Nam Xuân.

Tại lễ ra mắt, CLB đã thông qua Quy chế và Kế hoạch hoạt động. Theo đó, hoạt động của CLB là bảo vệ môi trường ở khu dân cư; thực hiện việc tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo vệ, giữ gìn vệ sinh môi trường, bảo vệ cảnh quan thiên nhiên và đa dạng sinh học; vận động gia đình hội viên CCB và nhân dân sử dụng hợp lý và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, tham gia tích cực, giảm thiểu, thu gom, tái sử dụng và tái chế chất thải, xây dựng nếp sống, thói quen giữ gìn vệ sinh trường, xây dựng khu phố thân thiện môi trường và chủ trì phối hợp tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường khu dân cư.

Ngay sau lễ ra mắt, CLB “Cựu chiến binh bảo vệ môi trường” bản Bút Xuân đã ra quân làm vệ sinh môi trường tại khu dân cư.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

unnamed (8).jpg
unnamed (7).jpg

unnamed (6).jpg

unnamed (1).jpg

unnamed (2).jpg

unnamed.jpg

unnamed (5).jpg

unnamed (3).jpg

Đăng lúc: 08/04/2024 15:27:16 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

unnamed (8).jpg