XÃ NAM XUÂN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỀN DÂN TỘC

Ngày 06/02/2024 14:40:13

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 06/02, (tức 27 tháng Chạp), Các đồng chí cán bộ, Nhân dân và các cháu học sinh trưởng THCS xã Nam Xuân do đồng chí Ngân Hồng Quân- Phó Bí thư Đảng uỷ xã làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại bia tưởng niệm xã (địa chỉ : Bản Nam Tân xã Nam Xuân)

unnamed (10).jpg

unnamed (12).jpg

Tại buổi dâng hương, các đại biểu và các cháu học sinh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với công lao của các Mẹ Việt Nam Anh hùng; các Anh hùng Liệt sỹ, những người đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc.

unnamed (14).jpg

unnamed (13).jpg

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu và các cháu học sinh đã đến dâng hương và dành phút mặc niệm tri ân tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ đã cống hiến tuổi thanh xuân, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

XÃ NAM XUÂN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỀN DÂN TỘC

Đăng lúc: 06/02/2024 14:40:13 (GMT+7)

unnamed (10).jpg

unnamed (12).jpg