TẬP HUẤN KIẾN THỨC, KỸ NĂNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NAM XUÂN

Ngày 04/04/2024 15:07:05

Ngày 3/4/2024 tại hội trường UBND xã Nam Xuân, Ban chỉ đạo PCCC & CHCN phối hợp tổ chức tập huấn kiến thức, kỹ năng và thực hành về phòng cháy chữa cháy cho gần 100 đại biểu là cán bộ, công chức, đảng viên, người đứng đầu các cơ sở, các hộ kinh doanh và thành viên các “Tổ liên gia về PCCC” trên địa bàn xã Nam Xuân.

unnamed (4).jpg

Các đại biểu đã được nghe Công an xã Nam Xuân tuyên truyền, phổ biến các kiến thức pháp luật về PCCC, các biện pháp phòng cháy; hướng dẫn sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ và một số kỹ năng thoát nạn, xử lý, sử dụng phương tiện PCCC và CNCH khi có cháy, nổ xảy ra; vận động mỗi hộ gia đình trang bị ít nhất 01 bình chữa cháy, dụng cụ, phương tiện phục vụ phá dỡ, thoát nạn; đồng thời cho các đại biểu tham gia trải nghiệm thực hành chữa cháy bằng việc sử dụng các bình chữa cháy để dập tắt đám cháy tại sân vận động xã Nam Xuân.

unnamed (7).jpg

unnamed (1).jpg

unnamed (3).jpg

unnamed (2).jpg

Qua buổi tập huấn giúp các đại biểu tham dự nắm rõ hơn về công tác PCCC, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với hoạt động PCCC, nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe, tài sản của mình, của người thân trong gia đình và của cơ quan, đơn vị, góp phần phòng ngừa hiệu quả tai nạn cháy, nổ, phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nguồn tin Công an xã Nam Xuân.

Đăng lúc: 04/04/2024 15:07:05 (GMT+7)

unnamed (4).jpg

unnamed (7).jpg

unnamed (1).jpg

unnamed (3).jpg

unnamed (2).jpg

Nguồn tin Công an xã Nam Xuân.