CÔNG AN XÃ NAM XUÂN TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TTATGT

Ngày 05/12/2023 14:29:30

Thực hiện Chương trình phối hợp số 11/CTrPH-BCA-BGDĐT về tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT trong các cơ sở giáo dục giai đoạn 2022-2025. Công an xã Nam Xuân phối hợp với các cơ sở giáo dục trên địa bàn xã tổ chức các buổi tuyên truyền, phố hiến, giáo dục pháp luật về TTATGT.

Qua buổi tuyên truyền, các cháu học sinh đã nắm rõ hơn, hiểu rõ hơn về những quy định, kỹ năng khi tham gia giao thông. Qua đó nêu cao ý thức tự giác chấp hành, góp phần giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông liên quan đến học sinh trên địa bàn xã Nam Xuân nói riêng, trên phạm vi cả nước nói chung.
Một số hình ảnh trong các buổi tuyên truyền.
ca.jpg

unnamed (10).jpg

unnamed (11).jpg

unnamed (12).jpg

unnamed.jpg

Tin, ảnh: Công an xã Nam Xuân

CÔNG AN XÃ NAM XUÂN TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TTATGT

Đăng lúc: 05/12/2023 14:29:30 (GMT+7)

Một số hình ảnh trong các buổi tuyên truyền.
ca.jpg

unnamed (10).jpg