Xã Nam Xuân thực hiện nghiêm việc treo tranh cổ động tuyên truyền phòng, chống Covid-19

Ngày 15/04/2020 09:57:59

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng tới các tầng lớp nhân dân về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, Bộ Văn Hoá, Thể thao và Du lịch ấn hành tranh cổ động tuyên truyền về phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19). UBND xã đã nhận được ấn phẩm và tổ chức treo, dán các mẫu tranh được cung cấp tại các nơi công cộng, Nhà văn hoá ở các bản, điểm Bưu điện Văn hoá xã, Trạm y tế và trụ sở UBND xã theo quy định.

tranhhc.jpg

traccc.jpg

trahj.jpg

trachc.jpg