Xã Nam Xuân phun thuốc khử trùng phòng virus Corona

Ngày 10/02/2020 09:13:47

Trước diễn biến phức tạp của của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vius Corona gây ra, sáng ngày 6/2/2020 Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh của xã đã tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử trùng, toàn bộ khuôn viên, phòng học tại 3 điểm trường, trụ sở UBND xã, và 5 nhà văn hoá trên địa bàn.

ảnh dichjj.jpg
Trưởng trạm y tế ông: Hà Quang Hới- trực tiếp tiến hành hướng dẫn quy cách, phòng, chống dịch tại các điểm trường
ảnh co.jpg
Phun khử trùng tại điểm trường Tiểu học