Tổ chức chu đáo Tết trung thu cho trẻ em năm 2019

Ngày 16/09/2019 09:27:16

Với mong muốn mang Tết trung thu đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến với trẻ em, Cá nhân và các tập thể trên địa bàn Xã Nam Xuân đã chung tay hỗ trợ từ vật chất đến tinh thần cho các em đón một mùa Trung thu đầm ấm. Vào tối ngày 13/9 (15/8 âm lịch) Đoàn xã Nam Xuân tổ chức đêm hội trăng rằm tại 5 bản của xã

Đêm hội diễn ra tại 5 bản của xã với sự chung tay góp sức của các đồng chí BCH Đoàn xã, các đồng chí trong ban quản lý bản, đêm hội trăng rằm đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các cháu thiếu nhi, mang lại một mùa trung thu ấm áp đầy tình yêu thương. Không chỉ được nhận các phần quà ý nghĩa, các em còn được tham gia các trò chơi dân gian do " Chú cuội" và " Chị Hằng" khởi xướng.

trrrrrr.jpg
truttaaa.jpg
Đây là hoạt động rất có ý nghĩa của tổ chức Đoàn với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ ẹm, góp phần mang đến cho các em không khí vui tươi và hương vị ngọt ngào của Tết trung thu ở vùng cao, đồng thời cũng là dịp động viên, khen thưởng và tạo động lực cho các em cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi của gia đình và xã hội.
trung thu.jpg
thuon.jpg
tttttaaaa.jpg
trungtaaaa.jpg