Tạm dừng các hoạt động thể dục, thể thao tập trung đông người trên địa bàn huyện Quan Hóa

Ngày 20/05/2021 10:08:09

Ngày 18/5/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Công điện số 12/CĐ-UBND về việc tạm dừng thêm một số hoạt động để tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Theo đó Chủ tịch UBND huyện ban hành Công văn số 865/UBND-VHTT, ngày 19/5/2021. Nội dung Công văn như sau:

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ở nhiều địa phương, tỉnh, thành phố; tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh rất lớn trong cộng đồng. Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, đoàn thể cấp huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn khẩn trương triển khai thực hiện một số biện pháp sau:

1. Tiếp tục tuyên truyền, quán triệt thực hiện nghiêm Thông báo số 125/TB-UBND ngày 08/5/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo tạm dừng một số hoạt động không thiết yếu như: quán bar, các cơ sở kinh doanh karaoke, xông hơi, massage, spa, tập gym, yoga, bi-a, các cơ sở cung cấp trò chơi điện tử, điểm truy cập internet; Triển khai thực hiện nghiêm Công điện số 12/CĐ-UBND ngày 18/5/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tạm dừng thêm một số hoạt động để tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Cụ thể như sau: Tạm dừng tổ chức các hoạt động thể thao tập trung đông người từ 21h ngày 18/5/2021 đến khi có thông báo mới.

2. Tổ chức các đoàn kiểm tra, giám sát việc chấp hành các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của Huyện ủy và UBND huyện; xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện.

3. Thủ trưởng cơ quan, đơn vị, đoàn thể cấp huyện; Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 các xã, thị trấn chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND huyện, nếu để xảy ra vi phạm thuộc lĩnh vực, ngành, đơn vị, địa bàn quản lý.

Đề nghị các cơ quan, đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện.

Đăng lúc: 20/05/2021 10:08:09 (GMT+7)

Đề nghị các cơ quan, đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện.