Nam Xuân tổng kết 5 năm thực hiện Quyết đinh 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và biểu dương các mô hình học tập tiêu biểu giai đoạn 2016-2020

Ngày 12/06/2020 10:19:02

Sáng ngày 11/6/2020 tại Trung tâm học tập cộng đồng Hội khuyến học xã Nam Xuân tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định 281/QĐ-TTg ngày 20/4/2014 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt đề án " Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020" Và biểu dương các mô hình học tập tiêu biểu giai đoạn 2016-2020.

Đến dự có đồng chí Cao Bằng Nghĩa- Chủ tịch Hội khuyến học huyện Quan Hoá; đồng chí: Lê Văn Thành- Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện. cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND- UBND Về dự và chỉ đạo hội nghị.
biểu dương gd.jpg

5 năm qua ( 2016-2020), công tác khuyến học , khuyến tài xây dựng xã hội học tập của xã đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Phong trào thi đua học tập suốt đời được hình thành và duy trì phát triển .
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Cao Bằng nghĩa đánh giá cao kết quả công tác khuyến học khuyến tài xây dựng xã hội học tập của xã nam xuân. Bênh cạnh đó cũng nêu ra một số hạn chế, đồng thời đề nghị trong thời gian tới địa phương cần quan tâm thực hiện tốt công tác phối hợp giữa giáo dục, khuyến học và các ngành có liên quan để tuyên truyền, vận động gắn khuyến học với đào tạo nghề, dạy nghề cho lao động nông thôn, nhân rộng các mô hình học tập,
Dịp này có 26 gia đình, 01 dòng họ được Uỷ ban nhân dân xã biểu dương khen thưởng.
biểu dương.jpg

biểu dương cá nhân.jpg

Đăng lúc: 12/06/2020 10:19:02 (GMT+7)

biểu dương gd.jpg