Nam Xuân Tổ chức huấn luyện dân quân năm 2020

Ngày 24/07/2020 08:55:49

Sáng ngày 23/7 tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Nam Xuân, Ban chỉ huy quân sự xã tổ chức Huấn luyện dân quân năm 2020.

Để đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối trong huấn luyện, Ban chỉ huy quân sự xã đã chuẩn bị đầy đủ lực lượng, cơ sở vật chất, vũ khí trang bị, thao trường bãi tập, giáo án bài giảng, hệ thống sổ sách theo dõi, đăng ký, hệ thống huấn luyện theo quy định.
Năm nay toàn xã có 31 chiến sỹ tham gia huấn luyện, trong quá trình huấn luyện Chỉ huy trưởng quân sự và Phó chỉ huy trưởng trực tiếp điều hành, duy trì bảo đảm quân số, đúng tác phong, chấp hành nghiêm kỷ luật, Pháp luật của Nhà nước, các quy tắc đảm bảo an toàn trong huấn luyện.
Qua công tác huấn luyện nhằm nâng cao nhận thức, trình độ kỹ- chiến thuật cho cán bộ chiến sỹ dân quân. Từ đó góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại đợt huấn luyện:
huan luyệnaa.jpg

huaanss luyêmj.jpg

huaansss.jpg

huấn luyện jjjaa.jpg

huấn luyện j.jpg

huấn quân.jpg

huấn luyện.jpg
Tin, ảnh: Bích Bích

Nam Xuân Tổ chức huấn luyện dân quân năm 2020

Đăng lúc: 24/07/2020 08:55:49 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại đợt huấn luyện: