Lễ phát động " Tuần lễ học tập suốt đời" và khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng năm 2020

Ngày 05/10/2020 09:28:38

Ngày 02 tháng 10 năm 2020, Trung tâm học tập cộng đồng xã Nam Xuân tổ chức lễ phát động tuần lễ học tập suốt đời và khai giảng TTHT CĐ năm học 2020- 2021.

Về dự có đồng chí Hà Văn Ngoãn- Phó bí thư thường trực Đảng uỷ; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể trong xã; Trạm Y tế; hiệu trưởng các nhà trường; Bí thư chi bộ và đại diện học sinh và quần chúng nhân dân.
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời , xây dựng xã hội học tập và tuần lễ học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề " Chuyển đổi số, thúc đẩy học tập suốt đời"

Phát biểu tại Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời vàlễ khaigiảng TTHTCĐ năm học 2020- 2021, đồngchí Ngân Hồng Quân, Chủ tịch Hội Khuyến, giám đốc TT HTCĐ xã nhấn mạnh: chủ đề của Tuần lễhọc tập suốt đời năm nay với nhiều nội dung như các lớp bồi dưỡng đào tạo nghề; giáo dục pháp luật, giáo dục sức khỏe, giáo dục môi trường; bồi dưỡng, tập huấn KHKT…. Các hoạt động về khuyến đọc, khuyến học và xây dựng xã hội học tập tiếp tục mở rộng quy mô giáo dục, đa dạng hóa các loại hình đào tạo, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của các ngành học, cấp học. Quá trình học tập phải hướng đến việc xây dựng gia đình hạnh phúc, là nền tảng để mỗi người dân tham gia xây dựng xã hội, xây dựng đơn vị sạch đẹp, thông minh và không ngừng phát triển.

Hưởng ứngTuầnlễ học tập suốt đời và tạo điều kiện cho mọi người, mọi lứa tuổi, thành phần được học tập thường xuyên, được phổ biến kiến thức, trao đổi kinh nghiệm, sáng kiến trong sản xuất, tăng năng suất lao động, chất lượng sản phẩm và tiếp thu chủ trương, đường lối, chính sách củaĐảng, pháp luật của Nhà nước, trong năm học mới,xã Nam Xuân phấn đấu mở 09 lớp học; 11 chuyên đề; 07 Chương trình; dự kiến mỗi lớp có 35 người tham gia học tập.

120718673_1208197939555158_5893674284697214335_n.jpg

Đăng lúc: 05/10/2020 09:28:38 (GMT+7)

120718673_1208197939555158_5893674284697214335_n.jpg