Hội phụ nữ- Nữ công công đoàn xã Nam Xuân tổ chức gặp mặt toạ đàm nhân dịp 20/10

Ngày 21/10/2019 07:48:59

Sáng ngày 18/10 tại Nhà Văn Hoá xã, Hội liên hiệp phụ nữ xã phối hợp với Ban nữ công Công đoàn cơ sở xã Tổ chức gặp mặt toạ đàm nhân ngày 20/10.

aa888.jpg
Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Được sự đồng ý của Ban Thường Vụ Đảng uỷ xã, Hội liên Hiệp Phụ nữ xã, Nữ công công đoàn cơ sở xã tổ chức buổi toạ đàm gặp mặt toàn thể các chị em Chi Hội trưởng và chị em nữ công công đoàn xã, các đại biểu được giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm hoạt động hội, những tâm tư tình cảm chia sẻ trong cuộc sống.
dddddđ.jpg
883.jpg
Phát biểu tại buổi toạ đàm đồng chí: Hà Thị Cươi chủ tịch HLHPN xã đã điểm lại những thành tích mà chị em đã đạt được trong thời gian qua, với tinh thần kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Xã Nam Xuân ngày càng thể hiện tốt vai trò " Giỏi việc nước, đảm việc nhà" các chị em ngày càng có những bước tiến đáng ghi nhận. Đoàn kết hơn, năng động hơn hăng hái làm việc đầy trăch nhiệm vì mục tiêu chung của xã.
c nhị 8.3.jpg
ảnh a8.3.jpg
cơ quan 83.jpg
Buổi toạ đàm là dịp chị em được quây quần bên nhau cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất , cùng chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm trong việc gìn giữ mái ấm gia đình và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Hà Bích

Đăng lúc: 21/10/2019 07:48:59 (GMT+7)

aa888.jpg
dddddđ.jpg