Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Nam Xuân hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam 2020

Ngày 05/03/2020 09:38:02

Từ ngày 02/3 tới ngày 08/3/2020 Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp cùng với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phát động tuần lễ phụ nữ cả nước mặc áo dài nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ.

áo a.jpg
Hội liên hiệp Phụ nữ xã Nam Xuân đã phát động, cán bộ hội viên, phụ nữ công chức, người lao động hưởng ứng mặc trang phục áo dài . Đối vói cán bộ nữ tại cơ quan UBND xã thực hiện mặc áo dài từ ngày 2/3 đến ngày 8/3 . Đây là hoạt động nhằm tôn vinh các nét đẹp , giá trị của áo dài trong đời sồng xã hội , khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm gìn giữ và phát huy di sản văn hoá Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.

áo aosss.jpg
aooo.jpg

áo.jpg

áo áo.jpg