Hội LHPN xã Nam Xuân toạ đàm ngày 8/3

Ngày 09/03/2020 09:26:43

Sáng ngày 6/3 Hội LHPN xã tổ chức toạ đàm kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910- 8/3/2020)

toạ đàm md.jpg
Tại buổi toạ đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại quá trình 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ. Phát huy truyền thống đó, trong những năm qua với những thành tích và sự đóng góp thiết thực của phong trào phụ nữ. Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Nam Xuân đã cố gắng phấn đấu xây dựng hội ngày càng vững mạnh. Chị em phụ nữ cố gắng phát huy vai trò, vị trí, trách nhiệm của mình trong gia đình và ngoài xã hội, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, điều lệ Hội và các phong trào của địa phương.
toạ đàm f.jpg

toạ đàm 8.jpg
Đồng chí Ngân Hồng Quân- phát biểu, tặng hoa chúc mừng chị em Hội LHPN

toạ đàm sd.jpg