Đoàn TN Công an tỉnh Thanh Hoá và Huyện đoàn Quan Hoá tổ chức Chương trình “ Tết sum vầy- Xuân bình an” 2022.

Ngày 28/01/2022 09:29:28

Chiều ngày 25/01/2022 tại xã Nam Xuân, Đoàn TN Công an tỉnh Thanh Hoá và Huyện đoàn Quan Hoá đã phối hợp tổ chức Chương trình “ Tết sum vầy- Xuân bình an” 2022.

1.png

Theo đó, tại chương trình Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thanh Hoá đã thăm hỏi, động viên, trao tặng 50 xuất quà trị giá 600 nghìn đồng/ 1 suất cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại trên địa bàn xã Nam Xuân. Những phần quà đã trao tới tận tay của những người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã thể hiện cho những tấm lòng hảo tâm dịp tết đến xuân về, giúp bà con có thêm điều kiện đón tết cổ truyền của dân tộc thêm đủ đầy, ấm áp.

2.jpg

Các hoạt động là dịp để đoàn viên, thanh niên Công an Tỉnh và huyện Quan Hóa thể hiện trách nhiệm, vai trò xung kích của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng. Hoạt động còn góp phần giáo dục truyền thống nhường cơm sẻ áo, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn của dân tộc trong thế hệ trẻ huyện Quan Hóa.

Đăng lúc: 28/01/2022 09:29:28 (GMT+7)

1.png

2.jpg