Cơ quan xã Nam Xuân tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2020

Ngày 05/03/2020 09:06:57

Sáng ngày 04/3/2020 UBND xã Nam Xuân phối hợp cùng với Ban chấp hành công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức , người lao động năm 2020. Tham dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hà Văn Chim- huyện uỷ viên- Bí thư Đảng uỷ xã, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.

hội nghị cccc.jpg
Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động là hoạt động thường niên của cơ quan UBND xã, nhằm đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được đạt được trong các hoạt động và phong trào thi đua của năm 2019, đồng thời nghiêm túc rút ra những nguyên nhân của những hạn chế tồn tại, từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm 2020. Đây cũng là dịp để mỗi cá nhân cán bộ, công chức, người lao động thực hiện quyền dân chủ, đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo cơ quan.
Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe các báo cáo:
1. Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC, NLĐ năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020.
2. Báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2019 phát động phong trào thi đua năm 2020;
3. Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra cơ quan năm 2019, phương hướng hoạt động năm 2020;
4. Kế hoạch tổ chức thực hiện Cuộc vận động thực hiện Cuộc vận động " Cán bộ công chức nói không với tiêu cực" do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động.
hnghi.jpg
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Hà Văn Chim Bí thư Đảng uỷ phát biểu và có những trao đổi xung quanh những vấn đề được cán bộ công chức, người lao động quan tâm, đồng chí đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cơ quan trên mọi mặt, đồng chí đề nghị cán bộ công chức, người lao động trong cơ quan tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, nêu cao vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của đơn vị. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2020.
Trên cơ sở nội dung các báo cáo, kế hoạch trình tại Hội nghị, các ý kiến phát biểu thảo luận, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết với những mục tiêu cụ thể như sau:
1. 100% cán bộ, công chức hoàn thành nhiệm vụ, trong đó:
- 20% trở lên cán bộ công chức, người lao động đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
- 65 % Cán bộ công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ.
- 15% cán bộ công chức, người lao động hoàn thành nhiệm vụ
2. 6 % cán bộ, công chức, người lao động đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua
3. 50 % cán bộ công chức người lao động đạt danh hiệu lao động tiên tiến
4. 100% gia đình cán bộ công chức người lao động đạt gia đình văn hoá
5. 100 % cán bộ công chức người lao động chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của cơ quan; hương ước địa phương nơi cư trú.
6. Xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hoá
7. Tập thể cơ quan đạt tập thể lao động xuất sắc
8. Tập thể công đoàn đạt công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.
100% cán bộ, công chức, người lao động cơ quan xã quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của xã năm 2020, xây dựng cơ quan xã đoàn kết, vững mạnh, xây dựng xã Nam Xuân giàu đẹp, văn minh, tiến bộ.

Cơ quan xã Nam Xuân tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2020

Đăng lúc: 05/03/2020 09:06:57 (GMT+7)

hội nghị cccc.jpg
Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe các báo cáo:
hnghi.jpg
1. 100% cán bộ, công chức hoàn thành nhiệm vụ, trong đó:
- 20% trở lên cán bộ công chức, người lao động đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
- 65 % Cán bộ công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ.
- 15% cán bộ công chức, người lao động hoàn thành nhiệm vụ
2. 6 % cán bộ, công chức, người lao động đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua
3. 50 % cán bộ công chức người lao động đạt danh hiệu lao động tiên tiến
4. 100% gia đình cán bộ công chức người lao động đạt gia đình văn hoá
6. Xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hoá
7. Tập thể cơ quan đạt tập thể lao động xuất sắc
8. Tập thể công đoàn đạt công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.