Ra mắt Mô hình “Thanh niên xung kích, tình nguyện vì bình yên cuộc sống nhân dân” trên địa bàn xã Nam Xuân.

Ngày 14/10/2022 08:04:49

Chiều ngày 10/10/2022, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Nam Xuân, Công an xã phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nam Xuân đã tham mưu cho Đảng uỷ, UBND xã tổ chức lễ ra mắt “Thanh niên xung kích, tình nguyện vì bình yên cuộc sống nhân dân” trên địa bàn xã.

2.jpg

6.jpg

4.jpg

-Việc xây dựng, triển khai mô hình “Thanh niên xung kích, tình nguyện vì bình yên cuộc sống nhân dân” không chỉ nhằm tiếp tục nâng cao vai trò của lực lượng ĐVTN trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT, mà còn cụ thể hóa việc thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết của Đảng ủy xã Nam Xuân về nâng cao chất lượng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn, giai đoạn 2021-2025.

-Đến dự và chỉ đạo buổi lễ, đồng chí Ngân Hồng Quân - PBT thường trực Đảng uỷ xã Nam Xuân đánh giá cao tính thiết thực của mô hình và vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên trong công tác đảm bảo ANTT tại địa bàn. Cũng tại buổi lễ, đại diện Bí thư ĐTN các thôn bản đã kí kết cam kết trong việc thực hiện các chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đăng lúc: 14/10/2022 08:04:49 (GMT+7)

2.jpg

6.jpg