HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ NAM XUÂN HƯỞNG ỨNG "TUẦN LỄ ÁO DÀI" NĂM 2023

Ngày 02/03/2023 10:24:48

Hưởng ứng " Tuần lễ áo dài" năm 2023 diễn ra từ ngày 01/3/2023- 08/3/2023 HLH Phụ nữ xã Nam Xuân vận động chị em Ban chấp hành, Nữ công cơ quan UBND xã, các đơn vị trường học trên địa bàn mặc áo dài trong ngày làm việc. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ, Chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028

Vào mỗi dịp tháng 3 hàng năm, “Tuần lễ Áo dài” đã được hội viên, phụ nữ cả nước cũng như chị em phụ nữ xã Nam Xuân hưởng ứng tích cực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; đồng thời góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong việc gìn giữ, phát huy sản phẩm văn hóa Việt Nam.

Thời gian phát động từ ngày 01/3 đến ngày 08/3, mặc áo dài đồng loạt vào ngày 08/3/2023 nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, nơi sinh sống; đồng thời tuyên truyền, quảng bá các hoạt động nhằm khẳng định giá trị, tôn vinh vẻ đẹp của áo dài Việt Nam trong đời sống xã hội.

Tích cực hưởng ứng sự kiện này, nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn, công chức cơ quan trong toàn xã tổ chức mặc áo dài tại nơi làm việc. Đây là dịp thể hiện vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng của chị em phụ nữ góp phần tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

unnamed (2).jpg

unnamed (4).jpg

unnamed (8).jpg

unnamed (3).jpg