Xã Nam Xuân tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020

Ngày 31/10/2019 09:50:37

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2020, sáng ngày 30/10 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nam Xuân phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám tuyển thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự tuổi 18- 27 thuộc diện đủ điều kiện khám sức khoẻ NVQS năm 2020.

ảnh tuyển quân.jpg
Để chuẩn bị cho công tác tuyển quân vào đầu năm 2020 đạt kết quả tốt, sau khi tổ chức nắm nguồn, triển khai đăng ký, quản lý thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ và thực hiện công tác xét duyệt tiêu chuẩn. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã kết hợp với Trạm y tế tổ chức khám sức khoẻ sơ tuyến cho 31 thanh niên trong độ tuổi nhaaoj ngũ.
Việc khám tuyển được tổ chức nghiêm túc, khách quan, nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ sức khoẻ để sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc.
Có 35 thanh niên trong diện có lệnh gọi khám tuyển, qua xét duyệt Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã chọn được 23 thanh niên đủ điều kiện gọi khám sức khoẻ NVQS năm 2020 tại huyện.
Để công tác tuyển quân năm 2020 trên địa bàn xã đạt kết quả tốt, UBND xã đã chỉ đạo các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự đến người dân , thực hiện tốt công tác rà soát nắm rõ đối tượng đủ điều kiện khám tuyển, Tăng cường công tác chính trị, tư tưởng cho thanh niên.
Tiếp bước thành tích của nhứng năm trước, năm 2020 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tiếp tục phát huy những mặt mạnh, thể hiện được trách nhiệm của người thanh niên sẵn sàng làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.
a tuyenq.jpg
at quân.jpg
a,quântuy.jpg
anhra quânt.jpg