Dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ trước thềm Đại hội Đảng bộ huyện Quan Hóa lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 10/08/2020 09:23:18

Chiều ngày 9/8/2020, trước thềm Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2020-2025. Đảng bộ huyện Quan Hóa đã tổ chức viếng nghĩa trang, tri ân, báo công trước vong linh các Anh hùng Liệt sĩ. Tham dự lễ viếng có đồng chí Phạm Bá Diệm, tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Hữu Đồng PBT thường trực huyện ủy; đ/c Trương Nho Tự PBT HU, CT UBND huyện, các đ/c trong BTV HU, Ban chấp hành Đảng bộ huyện cùng các đại biểu chính thức về dự đại hội Đảng bộ huyện.

ĐH HUYỆN.jpg
ĐHHH.jpg
Trong không khí trang nghiêm, thành kính,các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND huyện, UBND huyện , Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đại biểu về dự Đại hội đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ sự hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.Báo cáo trước anh linh các liệt sỹ những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Quan Hóa đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020.trong 5 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, quản lý điều hành của chính quyền, sự phối hợp của MTTQ và các đoàn thể trên địa bàn, nền kinh tế của huyện đã đạt được những kết quả đáng quan trọng, quốc phòng, an ninh được củng cố, chính trị ổn định, trật tự ATXH được đảm bảo, nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của chính quyền, tích cực thi đua lao động sản xuất, tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế; thực hiện đẩy nhanh tiến độ, nâng cao chất lượng các chương trình, dự án, đầu tư xây dựng các cơ sở hạ tầng, xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội. Hệ thống chính trị được củng cố, kiện toàn và ngày càng phát huy hiệu quả; khối đoàn kết toàn dân tộc có bước phát triển vững chắc, từng bước nâng cao vị trí vai trò, cơ bản đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới và hứa quyết tâm ra sức xây dựng huyện nhà ngày phát triển, đoàn kết dưới sự lãnh đạo của Đảng, đời đời ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, phấn đấu thi đua lao động sản xuất, học tập, rèn luyện; quyết tâm chỉ đạo thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 và sớm đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống. Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ huyện; phát huy sức mạnh đại đoàn kết các dân tộc; huy động tối đa hiệu quả nguồn lực đầu tư cho phát triển; nâng cao đời sống nhân dân; giữ vững chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, phấn đấu đưa huyện Quan Hóa thoát nghèo vào năm 2025.

eaf18445d823eeadIMG_2211.jpg

Sau lễ dâng hương, dâng hoa, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND huyện, UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đại biểu đã thắp những nén hương thơm trên các phần mộ liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

a74dbb8cd2c7d00dIMG_2228.jpg

Tiếp đó, tại phiên họp trù bị đại hội Đại biểu huyện Quan Hóa lần thứ XXIII, đã tiến hành bầu Bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu Đại hội. Thông qua chương trình, Quy chế làm việc và Nội quy Đại hội.

1462b79fa4fec92dIMG_2224.jpg

11939272f1d7ed4dIMG_2242.jpg

Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX; Quán triệt những nội dung cơ bản của Quy chế bầu cử trong Đảng theo Quyết định số 244- QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Dự kiến Phân tổ thảo luận, đồng thời Quán triệt các công việc chuẩn bị cho phiên Đại hội chính thức.

Đăng lúc: 10/08/2020 09:23:18 (GMT+7)

ĐH HUYỆN.jpg
ĐHHH.jpg