HUYỆN ỦY QUAN HÓA: CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Ngày 27/07/2022 16:59:09

Thực hiện công tác điều động, bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ, sáng 22/7/2022 Tại UBND xã Nam xuân. Huyện ủy Quan Hóa đã tổ chức Lễ công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện Ủy Quan Hóa về công tác cán bộ. Dự hội nghị có Đồng chí Hà Văn Thủy Phó bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy; văn phòng huyện ủy.

f8c7dd6b052ba87dIMG_8674.jpg

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Quan Hóa quyết định: Tiếp nhận đồng chí Vi Thị Huệ Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND Xã Nam Xuân đến nhận công tác tại cơ quan huyện ủy quan hóa và bổ nhiệm chức vụ Chánh văn phòng Huyện ủy; Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Quan hóa về việc phân công đồng chí Ngân Hồng Quân – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Nam Xuân phụ trách Đảng ủy xã Nam Xuân.

Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là một trong những biện pháp quan trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Qua công tác này nhằm phát hiện, bồi dưỡng năng lực, sở trường của cán bộ ở các vị trí công tác; Việc luân chuyển cán bộ được thực hiện theo đúng Quy định. Thực tế ở nhiều nơi, nhờ thực hiện tốt luân chuyển, điều động gắn với quy hoạch, giao nhiệm vụ đúng người, đúng việc nên đã giúp cho cán bộ được luân chuyển, điều động phát huy được khả năng sáng tạo trong thực thi nhiệm vụ. Hiện nay, luân chuyển, điều động cán bộ đang được đẩy mạnh ở tất cả các cấp, ngành. Do đó, đòi hỏi bản thân mỗi cán bộ được luân chuyển không ngừng hoàn thiện về mọi mặt, có tinh thần học hỏi để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Công tác luân chuyển, điều động cán bộgóp phần đổi mới và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, khuyến khích cán bộ, đảng viên phấn đấu vươn lên để trưởng thành hơn, tạo nguồn cán bộ, phục vụ công tác quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ tới, đồng thời tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội huyện ngày càng phát triển.

8e293b5bdd58820dIMG_8684.jpg

8c9ddbd54abdb0edIMG_8706.jpg

c7949e9f9af023ddIMG_8730.jpg

Tại hội nghị đồng chí: Hà Văn Thủy, PBTTT huyện ủy đã trao các quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Vi Thị Huệ và đồng chí Ngân Hồng Quân được điều động, bổ nhiệm lần này.Và mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, khiêm tốn, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

c4eaaae5152dd59dIMG_8757.jpg

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo, đồng chí Vi Thị Huệ đã phát biểu cảm ơn Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể, lãnh đạo cơ quan, đơn vị xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh.

Thạch Linh

HUYỆN ỦY QUAN HÓA: CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Đăng lúc: 27/07/2022 16:59:09 (GMT+7)

f8c7dd6b052ba87dIMG_8674.jpg