TRẠM Y TẾ XÃ NAM XUÂN HƯỚNG DẪN CHA MẸ CÀI ĐẶT, THEO DÕI LỊCH SỬ TIÊM CHỦNG CỦA TRẺ QUA APP TIÊM CHỦNG QUỐC GIA (SỔ TIÊM CHỦNG GIA ĐÌNH)

Ngày 07/07/2023 08:05:32

Thời gian qua, Bộ Y tế phối hợp với Tập đoàn viễn thông Quân đội (Viettel) xây dựng Hệ thống quản lý thông tin tiêm chủng quốc gia. Hệ thống đảm bảo phân cấp quản lý, tính bảo mật cũng như cho người dân tham gia hệ thống.

T

Thông qua hệ thống, lịch sử tiêm chủng người dân được theo dõi suốt đời. Đặc biệt dù đối tượng tiêm chủng thay đổi chỗ ở vẫn được theo dõi trên hệ thống. Bên cạnh đó là các tiện ích cho người dân như chủ động khai báo thông tin, đăng ký tiêm chủng, hẹn lịch tiêm, nhận tin nhắn nhắc người dân đi tiêm chủng, tra cứu lịch sử tiêm chủng của đối tượng tiêm chủng.

Các bà mẹ cũng có thể chủ động theo dõi thông tin tiêm chủng của con mình qua ứng dụng Sổ tiêm chủng điện tử một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Cách đăng ký:

- Trên trình duyệt web trên máy tính hoặc điện thoại, bạn truy cập link: sotiemchung.vncdc.gov.vn

- Chọn đăng ký/ nhập số điện thoại/ nhấn tiếp tục.

- Nhập mã otp được gửi đến số điện thoại, sau đó đặt mật khẩu và nhập lại mật khẩu

- Nhấn hoàn tất, là bạn đã đăng ký thành công.

(Lưu ý: Số điện thoại là số đã đăng ký với nơi đăng ký tiêm chủng (Trạm y tế/Bệnh viện), nếu Cha, Mẹ thay số điện thoại mới khác với số đăng ký lần đầu thì liên hệ với Trạm y tế nơi quản lý thông tin tiêm chủng để thay đổi trên phần mềm hoặc liên hệ trực tiếp với Trạm y tế xã Nam Xuân qua số điệnthoại 0362891334 để được hướng dẫn chi tiết.

Thông tin từ Trạm Y Tế xã Nam Xuân

Đăng lúc: 07/07/2023 08:05:32 (GMT+7)

T

Cách đăng ký:

- Chọn đăng ký/ nhập số điện thoại/ nhấn tiếp tục.

- Nhấn hoàn tất, là bạn đã đăng ký thành công.

Thông tin từ Trạm Y Tế xã Nam Xuân